UBND HUYỆN GIA LỘC
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,403,301 (Hôm nay: 616 online: 58) Toàn huyện: 169,035,548 (Hôm nay: 700 online: 162) Đăng nhập

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển ở tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống, công nghệ mang lại hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm lượng lớn thời gian và công sức cho đội ngũ giáo viên trong việc lập kế hoạch tháng, tuần và là môi trường học tập tạo cơ hội cho 100% giáo viên thể hiện khả năng của mình.  Phần mềm giáo dục giúp các nhà trường tiết kiệm công sức và một khoản chi phí lớn so với dạy học truyền thống vì không cần phải in ấn nhiều, nó cung cấp kho thư viện với nhiều bộ kế hoạch giáo dục, bài giảng mẫu cho giáo viên tham khảo thiết kế bài giảng với các thao tác đơn giản và hiệu quả cao. Ngày 31/8/2022 Ban giám hiệu cùng các tổ trưởng chuyên môn đã tham gia buổi tập huấn với chuyên đề "Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và thực hiện xây dựng kế hoạch giáo dục" do phòng giáo dục và đào tạo Huyện Gia Lộc  tổ chức.

Tại buổi tập huấn, cán bộ quản lý phụ trách  được hướng dẫn cách tạo tại khoản cho các khối trưởng, giáo viên trong nhà trường; cách kiểm tra, nhận xét, góp ý công tác xây dựng kế hoạch giáo dục của các khối, các lớp. Các đồng chí khối trưởng được hướng dẫn cách nhập dự kiến các chủ đề, ngân hàng nội dung, hoạt động chung cho cả khối. 100% giáo viên được hướng dẫn cách lấy dữ liệu chung của khối do các đồng chí khối trưởng xây dựng, cách xây dựng kế hoạch giáo dục tháng/ tuần/ ngày của lớp và cách đánh giá trẻ theo từng tháng và cuối năm học

Sau khi tham gia buổi tập huấn, Sáng ngày 18/09/2022 trường Mầm non Thống Nhất đã tổ chức tập huấn  cho toàn thể 100% cán bộ, giáo viên (CBGV) trong trường.Tại buổi tập huấn các đồng chí được phân công phụ trách triển khai nội dung đã giới thiệu một cách chi tiết và hiệu quả đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi và thành công.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LỘC
Địa chỉ: Thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương - Điện thoại: 02203.716.536
Trưởng phòng:
Đăng nhập