UBND HUYỆN GIA LỘC
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,403,215 (Hôm nay: 539 online: 19) Toàn huyện: 169,035,548 (Hôm nay: 682 online: 149) Đăng nhập

Ngành giáo dục huyện phối hợp với các cơ quan của huyện đi thăm, động viên các em học sinh nhiễm Covid-19.

Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Gia Lộc vẫn thường xuyên xuất hiện các ca nhiễm Covid-19 mới, trong đó có các em là trẻ em, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. Tính đến thời điểm sáng ngày 12/01/2022, toàn huyện có 13 học sinh thuộc ba cấp học được xác định dương tính với SARS-CoV-2 (Trường TH Quang Minh 4, TH Thị trấn Gia Lộc 2, TH Yết Kiêu 2, TH Nhật Tân 2, TH Đoàn Thượng 1; THCS Nhật Tân 1, THCS Lê Thanh Nghị 1), hiện các em đang được điều trị và sức khỏe đang dần ổn định.

Để kịp thời động viên các em học sinh nhiễm Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chỉ đạo các nhà trường có học sinh nhiễm bệnh kịp thời quan tâm, động viên các em cả tinh thần lẫn vật chất, giúp các em yên tâm nghỉ ngơi điều trị và sớm ổn định sức khỏe để trở lại học tập.

Ngày 12 tháng 1 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội và Huyện Đoàn Gia Lộc đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, động viên các em học sinh thuộc các trường mầm non, tiểu học, THCS mắc Covid-19 trên địa bàn huyện.

Do các em đang trong quá trình điều trị, đoàn đã đến trao quà và gửi lời động viên tới các em học sinh thông qua đại diện các nhà trường, địa phương. Tại buổi trao quà, đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, đại diện cho các cơ quan của huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong công tác phòng chống dịch bệnh tại các nhà trường, nhất là công tác phối hợp giữa các trường với Ban chỉ đạo phòng chống dịch của các địa phương và phụ huynh học sinh trong việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường, giữ gìn sức khỏe cho các em. Đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên các em, mong các em yên tâm điều trị, sớm bình phục sức khỏe để trở lại học tập cùng thầy cô và các bạn.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LỘC
Địa chỉ: Thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương - Điện thoại: 02203.716.536
Trưởng phòng:
Đăng nhập