UBND HUYỆN GIA LỘC
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,373,133 (Hôm nay: 965 online: 67) Toàn huyện: 167,772,435 (Hôm nay: 2,593 online: 321) Đăng nhập

Ngày 21/8/2019, UBND huyện Gia Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết sự nghiệp Giáo dục, tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và triển khai Kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới trên địa bàn huyện.

Tới dự Hội nghị có đ/c Phí Thị Thùy Vân- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và đào tạo; Đồng chí Nguyễn Khắc Toản, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và Thường trực Hội Khuyến học huyện.

Ở xã, thị trấn có các đ/c lãnh đạo UBND; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS; đại diện Ban giám đốc các Trung tâm HTCĐ; Lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên, một số cơ sở giáo dục mầm non tư thục trên địa bàn huyện; cùng các tập thể, cá nhân trong ngành Giáo dục huyện nhà được các cấp biểu dương, khen thưởng trong năm học 2018- 2019.

Năm học 2018-2019, ngành Giáo dục-đào tạo huyện nhà có nhiều cố gắng và đã đạt kết quả khá toàn diện, các cấp ủy Đảng, chính quyền tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm, chăm lo, các ban ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân và xã hội làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, tiếp tục chung tay vì sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao công tác quản lý và chất lượng đội ngũ giáo viên với kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, do đó chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên, giáo dục mũi nhọn và kết quả tham gia các cuộc thi học sinh giỏi đạt nhiều giải cao, được xếp hạng ở tốp đầu của tỉnh. Cơ sở vật chất tr­­­­ường học đ­­­­ược tăng c­­­­ường, công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia đạt kết quả, có thêm 4 trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia, nâng tổng số trường đạt chuẩn Quốc gia toàn huyện là 63/74 trường.

Kết thúc năm học 2018-2019, toàn huyện có 63 đơn vị được công nhận danh hiệu tập thể LĐTT, 204 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐCS, 1.522 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT; 09 đơn vị được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc (trong đó có 3 đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc), 03 tập thể, 24 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; 03 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 02 cá nhân đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Tại hội nghị, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Khắc Toản-TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện ghi nhận kết quả, thành tích toàn ngành Giáo dục huyện nhà đã đạt được, nhất là các tập thể, cá nhân vinh dự được các cấp khen thưởng trong năm học 2018- 2019; Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, hạn chế, tồn tại của ngành trước sự nghiệp trồng người cao cả của địa phương; Về nhiệm vụ năm học 2019-2020, đ/c Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Sự nghiệp Giáo dục-đào tạo là trách nhiệm của Đảng, nhà nước và toàn xã hội, trong đó ngành Giáo dục-đào tạo, cán bộ quản lý, các nhà giáo đóng vai trò trung tâm. Vì vậy trước thềm năm học mới 2019-2020, trước hết đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành Giáo dục cần tích cực, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới. Thống nhất quan điểm của Đảng, của Huyện ủy về giải pháp trước mắt, cũng như lâu dài, đưa sự nghiệp giáo dục huyện Gia Lộc theo kịp với xu thế của toàn tỉnh và cả nước. Phát huy truyền thống quê hương Gia Lộc anh hùng, hiếu học và văn hiến. Đặc biệt chú trọng đến chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn. Đ/c Bí thư Huyện ủy mong rằng các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể cùng chung tay, phối hợp chỉ đạo, tạo điều kiện cho ngành Giáo dục huyện nhà phát triển toàn diện. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và các phong trào do ngành giáo dục phát động. Thực hiện tốt các đề án của tỉnh, huyện để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong các nhà trường và Trung tâm học tập cộng đồng các xã, thị trấn.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LỘC
Địa chỉ: Thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương - Điện thoại: 02203.716.536
Trưởng phòng:
Đăng nhập