UBND HUYỆN GIA LỘC
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,373,082 (Hôm nay: 921 online: 24) Toàn huyện: 167,772,435 (Hôm nay: 2,577 online: 324) Đăng nhập

Huyện Gia Lộc tổ chức thành công nội dung thi đấu Đá cầu học sinh THCS tại HKPĐ cấp huyện lần thứ X-2020

Thực hiện Kế hoạch số 118/KH-BCĐ, ngày 28/10/2019 của Ban chỉ đạo Hội khoẻ Phù Đổng huyện Gia Lộc lần thứ X-2020; Căn cứ Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng huyện Gia Lộc lần thứ X-2020, trong các ngày 13,14 và 17 tháng 12 năm 2019, Ban chỉ đạo HKPĐ huyện tổ chức thi đấu nội dung Đá cầu học sinh THCS cấp huyện.

Đến dự buổi tổng kết trao giải có đồng chí Tăng Văn Hợp, Trưởng phòng CTTT, Sở GD&ĐT; đồng chí Phạm Văn Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo HKPĐ huyện, các đồng chí hiệu tr­­ưởng, phó hiệu trưởng, trưởng đoàn, tổ trọng tài, các HLV và các vận động viên của 22 đơn vị đã về tham gia giải.

Thi đấu Đá cầu học sinh THCS tại HKPĐ cấp huyện lần này diễn ra ở 02 nội dung: Đôi nam, đôi nữ. Mỗi trường THCS trong huyện chọn cử 02 học sinh nam, 02 học sinh nữ tiêu biểu qua vòng thi cấp trường để tham gia dự thi cấp huyện.

Qua 3 ngày thi đấu nhiệt tình, hết mình của 88 VĐV ở 22 đơn vị tham dự giải đã cống hiến nhiều trận đấu hay, những pha cầu kịch tính và cùng với sự  làm việc nhiệt tình, chính xác, công tâm, vô tư, đúng luật của tổ trọng tài đã giúp ban tổ chức đ­ưa ra kết quả thứ hạng của các VĐV tham gia dự giải Đá cầu học sinh THCS tại HKPĐ lần thứ X năm 2020.

Sau giải đấu, Ban tổ chức đã có quyết định công bố và trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên ở các nội dung đá đôi nam, đôi nữ. Kết quả cụ thể như sau:

+ Nội dung đôi nữ:

- Giải Nhất thuộc về 2 em Bùi Thị Thùy Dương, Nguyễn Ngọc Anh, học sinh trường THCS Lê Thanh Nghị.

- Giải Nhì thuộc về 2 em Nguyễn Ngọc Linh, Hoàng Thị Hà My, học sinh trường THCS Thị trấn Gia Lộc.

- 02 Giải Ba thuộc về các em: Nguyễn Thị Thảo, Lê Thị Hồng Quy, học sinh trường THCS Quang Minh và Phạm Thị Minh Thư, Trần Thị Hằng Nga, học sinh trường THCS Đức Xương.

+ Nội dung đôi nam:

- Giải Nhất thuộc về 2 em Bùi Kim Khánh, Bùi Đức Tùng, học sinh trường THCS Thị trấn Gia Lộc.

- Giải Nhì thuộc về 2 em Trương Duy Trung, Phạm Ngọc Minh, học sinh trường THCS Lê Thanh Nghị.

- 02 Giải Ba thuộc về các em: Đặng Bá Đại, Phạm Đức Thái, học sinh trường THCS Thống Kênh và Nguyễn Đức Tâm, Trương Trung Kiên, học sinh trường THCS Đồng Quang.

Sau thi đấu cấp huyện, các em có thành tích cao sẽ được ban tổ chức chọn lựa để luyện tập tham gia thi đấu tại HKPĐ cấp tỉnh vào tháng 03/2020.

Đỗ Thế Ngọc- Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện đưa tin. 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LỘC
Địa chỉ: Thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương - Điện thoại: 02203.716.536
Trưởng phòng:
Đăng nhập