TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HÒA TỔ CHỨC HỌP
BAN ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2025-2026
Thực hiện kế hoạch năm học 2025-2026, sáng ngày 07/9/2025 Trường Tiểu học Gia Hòa đã tổ chức cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường nhằm kiện toàn bộ máy, thống nhất chương trình phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục học sinh.
.jpg)
Tại cuộc họp, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025, nêu rõ những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học, các phong trào thi đua cũng như những mặt còn hạn chế cần khắc phục. Đồng thời, nhà trường cũng thông tin tới phụ huynh phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới, nhấn mạnh các nội dung: nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường kỹ năng sống cho học sinh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và đảm bảo an toàn trường học.
.jpg)
Cuộc họp cũng đã tiến hành bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ mới. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã lựa chọn những phụ huynh tâm huyết, uy tín để tham gia Ban đại diện. Ban đại diện phụ huynh học sinh toàn trường bày tỏ quyết tâm đồng hành cùng nhà trường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện và hiệu quả.
.jpg)
Phát biểu tại cuộc họp, đại diện nhà trường trân trọng ghi nhận sự ủng hộ, phối hợp tích cực của phụ huynh trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ, chung tay của Ban đại diện trong việc chăm lo, giáo dục và rèn luyện học sinh.
.jpg)
Cuộc họp Ban đại diện phụ huynh học sinh đầu năm học 2025-2026 đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, thống nhất cao, tạo tiền đề quan trọng để nhà trường và phụ huynh cùng chung sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
.jpg)
Yết Kiêu, ngày 07 tháng 9 năm 2025
Tin và bài: Cô Nguyễn Thị Minh - PHT
|